Tôi có thể xóa Apple ID không?

Q: Tôi muốn tìm hiểu cách xóa ID Apple?

A: Có thể xóa hoàn toàn ID Apple. Bạn liên hệ với AppleCare hoặc Bộ phận hỗ trợ của Apple và yêu cầu xóa Apple ID của bạn. Sau khi bạn xác minh danh tính của mình và đồng ý với các điều khoản của Apple, tài khoản sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống của họ. Khi xóa vĩnh viễn ID Apple, bạn sẽ không thể tạo lại một ID mới bằng chính địa chỉ email đó

Nếu bạn không muốn liên hệ với Apple, bạn có thể xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào My Apple ID và bỏ Apple ID mà bạn muốn xóa và sử dụng tài khoản khác. Nếu bạn đã mua và tải xuống ứng dụng hoặc Media Miles bằng ID Apple cũ này, các tệp này vẫn được kết nối với ID Apple này.

Trước khi bạn xóa ID Apple

Xóa tất cả các thiết bị liên kết với Apple của bạn trên máy Mac hoặc PC của bạn

  1. Mở iTunes và đăng nhập bằng ID Apple của bạn vào trang Thông tin tài khoản từ máy tính của bạn
  2. Từ thanh menu ở đầu màn hình máy tính của bạn hoặc ở đầu cửa sổ iTunes, hãy chọn Tài khoản> Xem Tài khoản của tôi
  3. Cuộn đến iTunes trong phần Đám mây, sau đó nhấp vào Quản lý thiết bị. Danh sách này liệt kê tất cả các thiết bị được liên kết với Apple ID của bạn
  4. Để xóa các thiết bị được liên kết của bạn, hãy nhấp vào Xóa ở bên phải của thiết bị mà bạn muốn xóa. Tùy thuộc vào thời điểm bạn liên kết thiết bị với ID Apple của mình, bạn có thể cần đợi đến 90 ngày để liên kết thiết bị với ID Apple khác
  5. Nếu bạn không thể nhấp vào Xóa (nút bị mờ đi), thiết bị mà bạn đang cố gắng xóa được kết nối với ID Apple của bạn. Đăng xuất khỏi iTunes Store trên thiết bị đó, sau đó thử lại để xóa thiết bị đó

Hãy lưu ý rằng khi bạn xóa ID Apple, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ và giao dịch mua được liên kết với nó, chẳng hạn như tài khoản iMessage, iCloud Drive và Mail. Ngoài ra, cửa hàng ứng dụng của bạn và các giao dịch mua trên iTunes được thực hiện bằng tài khoản đó sẽ bị mất.

Xóa các thiết bị được liên kết của bạn trên iPhone, iPad hoặc iPod touch

Bạn không thể thấy danh sách các thiết bị được liên kết của mình trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Tuy nhiên, bạn có thể xóa thiết bị iOS được liên kết bằng thiết bị mà bạn muốn xóa.

  1. Để xóa iDevice hiện tại
  2. Nhấn vào Cài đặt> iTunes & App Store
  3. Chọn ID Apple của bạn
  4. Nhấn vào Xem ID Apple và nhập mật khẩu của bạn
  5. Cuộn đến iTunes trong phần Đám mây, sau đó chạm vào Xóa thiết bị này

Thông tin thêm về các thiết bị được liên kết của bạn

IPhone, iPad, iPod touch, Mac, PC hoặc điện thoại Android của bạn sẽ tự động kết hợp với Apple ID và iTunes của bạn khi bạn:

  1. Đăng nhập vào Apple Music bằng ID Apple của bạn
  2. Tải nhạc xuống iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn trong ứng dụng Nhạc để nghe khi bạn ngoại tuyến
  3. Bật Thư viện nhạc iCloud.
  4. Tải xuống các giao dịch mua trước đây được thực hiện trong iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store
  5. Bật Tải xuống tự động cho các giao dịch mua trên iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store
  6. Bật Chia sẻ trong gia đình
  7. Đăng ký Apple Music hoặc iTunes Match

Khi bạn cố gắng liên kết Apple ID khác với một thiết bị đã được liên kết với Apple ID, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết “Thiết bị này được liên kết với một ID Apple khác. Bạn không thể liên kết thiết bị này với Apple ID khác trong [number] ngày. ” Tùy thuộc vào thời điểm bạn liên kết thiết bị với ID Apple của mình, bạn cần đợi tối đa 90 ngày để liên kết thiết bị với ID Apple khác.

Có liên quan:

  • Không thể xác minh ID Apple vì email kích hoạt / xác minh KHÔNG được gửi / nhận
  • Làm cách nào để thay đổi câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật cho Apple ID?
  • ID Apple của tôi đã bị vô hiệu hóa. Làm cách nào để khôi phục ID Apple của mình

bài viết gần đây